รวบรวม 7 เกมมาริโอ้ ในรูปแบบสามมิติ ที่ดีที่สุด

เกมมาริโอ้ถือว่าเป็นเกมที่เป็นที่นิยมมาก มีหลากหลายภาคเลยทีเดียว และมีการสร้างในแบบสามมิติด้วย ทำให้ภาพนั้นดูสวยยิ่งขึ้นไปอีก เราเลยได้ รวบรวม รวบรวม 7 เกมมาริโอ้ ในรูปแบบสามมิติ ที่ดีที่สุด มาให้ผู้อ่านได้ชมกัน

รวบรวม 7 เกมมาริโอ้ ในรูปแบบสามมิติ ที่ดีที่สุด

7. Super Mario 3D Land

Super Mario 3D Land

Super Mario 3D Land เป็นวิดีโอเกมแพลตฟอร์มในซีรีย์ Super Mario ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Nintendo สำหรับเกมคอนโซลมือถือ Nintendo 3DS วางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายน 2554 และเป็นเกมมาริโอเกมแรกที่เปิดตัวสำหรับ 3DS ภาคต่อของ Super Mario 3D World ได้เปิดตัวสำหรับ Wii U ในปี 2013

6. Super Mario 3D World

Super Mario 3D World

ซูเปอร์มาริโอทรีดีเวิลด์ เป็นเกมแอ็กชันสามมิติบนเคร่องเล่นวียู เริ่มจำหน่ายในเดือนพฤษจิกายน ทั่วโลก ค.ศ. 2013

  • ชุด: เกมชุดมาริโอ
  • ประเภท: เกมแพลตฟอร์ม
  • นักพัฒนาซอฟต์แวร์: นินเท็นโด, Nintendo Entertainment Analysis & Development, Nintendo EAD Tokyo, 1-Up Studio
  • แพลตฟอร์ม: วียู
  • รางวัลที่ได้รับ: วีจีเอ็กซ์ สาขาเกมวียอดเยี่ยม

5. Super Mario Sunshine

Super Mario Sunshine

ซูเปอร์มาริโอซันไชน์ เป็นเกมส์แนวแอ็กชัน-ผจญภัยสามมิติต่อจากซูเปอร์มาริโอ 64 จำหน่ายโดยนินเท็นโดสำหรับเครื่องเล่นเกมคิวบ์ ออกจำหน่ายครั้งแรกในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2002 ในอเมริกาเหนือวันที่ 26 สิงหาคม ค.ศ.2002 

4. Super Mario Galaxy 2

Super Mario Galaxy 2

Super Mario Galaxy 2 เป็นวิดีโอเกมแพลตฟอร์มปี 2010 ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Nintendo สำหรับเครื่อง Wii มีการประกาศครั้งแรกในงาน E3 2009 และเป็นภาคต่อของเกมดั้งเดิมในปี 2007 เปิดตัวทั่วโลกในปี 2010 เรื่องราวดังต่อไปนี้ Mario ในขณะที่เขาไล่ตาม Koopa King, Bowse

3. Super Mario 64

Super Mario 64

Super Mario 64 เป็นวิดีโอเกมแพลตฟอร์ม จำหน่ายโดยนินเท็นโดและพัฒนาโดยแผนกอีเอดีของนินเท็นโด สำหรับเครื่องเล่นนินเท็นโด 64 โดยออกพร้อมกับเครื่องเล่น เช่นเดียวกับเกมไพลอตวิงส์ 64 เกมออกจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 23 มิถุนายน ค.ศ. 1996 และหลังจากนั้นในอเมริกาเหนือ ยุโรป และออสเตรเลีย เกมซูเปอร์มาริโอ 64 ขายได้มากกว่า 11 ล้านหน่วย เกมภาคทำใหม่ในชื่อซูเปอร์มาริโอ 64 ดีเอส ออกจำหน่ายสำหรับนินเท็นโด ดีเอส ใน ค.ศ. 2004

2. Super Mario Odyssey

Super Mario Odyssey

Super Mario Odyssey เป็นเกมแพลตฟอร์มที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Nintendo สำหรับ Nintendo Switch เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2017 รายการใน Super Mario series เป็นเกมดังต่อไปนี้ Mario และ Cappy หมวกความรู้สึกที่อนุญาตให้ Mario ควบคุมตัวละครและวัตถุอื่น ๆ 

1. Super Mario Galaxy

SuperMarioGalaxy

Super Mario Galaxy เป็นวิดีโอเกมแพลตฟอร์มปี 2007 ที่พัฒนาและเผยแพร่โดย Nintendo สำหรับเครื่อง Wii และเกม 3 มิติที่สามในซีรีส์ Super Mario ในฐานะมาริโอหรือลุยจิผู้เล่นจะต้องทำภารกิจเพื่อช่วยเหลือเจ้าหญิงพีชกอบกู้จักรวาลจาก Bowser และรวบรวมดาวพลัง 121 ดวง 

New Balance เป็นแบรนด์รองเท้าที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 1906 ขณะนี้ก็เป็นเวลากว่า 114 ปีแล้ว แต่แบรนด์รองเท้าก็ยังได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ไปดูประวัติกันเลยดีกว่าว่า New Balance มีความเป็นมาอย่างไรบ้าง

อ่านบทความเพิ่มเติม เหตุผลที่คุณต้องห้ามพลาด เกมสล็อตออนไลน์